taobao

Protaobao ผลกระทบ Covid-19 Protaobao taobao Taobao เมื่อ Covid-19 มีผลกระทบต่อพฤติกรรมการช็อปปิ้งออนไลน์ !            Covid 19 Protaobao 1024x536

Taobao เมื่อ Covid-19 มีผลกระทบต่อพฤติกรรมการช็อปปิ้งออนไลน์ !

Taobao เมื่อ Covid-19 มีผลต่อกระทบต่อพฤติกรรมการช็อปปิ้งออนไลน์ Generation ที่แตกต่างกัน มีผลต่อการเลือกซื้อสินค้า สินค้าราคาสูงขึ้น สินค้าขาดตลาด เกิดการกักตุน

taobao Taobao เรียนรู้ 5 เทคนิคลับ เพื่อป้องกันตัวตนเมื่อช็อปปิ้งออนไลน์! 5                            Protaobao 1024x536

Taobao เรียนรู้ 5 เทคนิคลับ เพื่อป้องกันตัวตนเมื่อช็อปปิ้งออนไลน์!

Taobao เรียนรู้ 5 เทคนิคลับ เพื่อป้องกันตัวตนเมื่อช็อปปิ้งออนไลน์! ช่วยให้คุณเสี่ยงต่อการถูกขโมยข้อมูลจากแฮกเกอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งคุณสามารถปฏิบัติได้

Taobao15 เรื่องของ Alipay ที่คุณอาจไม่รู้ -Protaobao taobao Taobao 15 เรื่องของ Alipay ที่คุณอาจไม่รู้ 15               Alipay                        Protaobao 1024x536

Taobao 15 เรื่องของ Alipay ที่คุณอาจไม่รู้

Taobao 15 เรื่องของ Alipay ที่คุณอาจไม่รู้ ซึ่งเป็นแอปธุรกรรมออนไลน์ที่มีจุดเด่นในเรื่องความปลอดภัยในการซื้อสินค้าออนไลน์ที่แตกต่างไปจาก Online Banking ประเภทอื่นๆ

Taobao 10 คำอวยพรวันตรุษจีน ฝึกไว้ไม่ตกเทรนด์-Protaobao taobao Taobao 10 คำอวยพรมงคลรับตรุษจีน ฝึกไว้ไม่ตกเทรนด์ 10                                                     Protaobao 1024x536

Taobao 10 คำอวยพรมงคลรับตรุษจีน ฝึกไว้ไม่ตกเทรนด์

Taobao 10 คำอวยพรมงคลรับตรุษจีน ฝึกไว้ไม่ตกเทรนด์ ในวันตรุษจีนคนจีนจะพูดคำอวยพรที่เป็นมงคลแก่กันและเขียนการ์ดอวยพรให้กับญาติผู้ใหญ่หรือเขียนไว้บนซองอั่งเปา เพื่อเป็นการอวยพรให้ผู้รับมีแต่ความโชคดี

Taobao จับตาสถานการณ์ค่าแรงขั้นต่ำของจีน ปี 2563-Protaobao taobao Taobao จับตาสถานการณ์ค่าแรงขั้นต่ำของจีน ปี 2563                                                     2563 Protaobao 1024x536

Taobao จับตาสถานการณ์ค่าแรงขั้นต่ำของจีน ปี 2563

Taobao จับตาสถานการณ์ค่าแรงขั้นต่ำของจีน ปี 2563 รัฐบาลจีนกำหนดให้สำนักงานทรัพยากรมนุษย์และประกันสังคมของแต่ละมณฑล ปรับค่าแรงขั้นตํ่าขึ้นตามเศรษฐกิจทุกครึ่งปี ซึ่งส่งผลต่อธุรกิจและการลงทุนในจีน

Taobao 5 กิจกรรมวันตรุษจีนที่ขาดไม่ได้-Protaobao taobao Taobao 5 กิจกรรมวันตรุษจีน ที่ขาดไม่ได้ 5                                             Protaobao 1024x536

Taobao 5 กิจกรรมวันตรุษจีน ที่ขาดไม่ได้

Taobao 5 กิจกรรมวันตรุษจีนที่ขาดไม่ได้ ซึ่งเป็นกิจกรรมตามประเพณีที่แฝงความเชื่ออันเป็นสิริมงคลของชาวแดนมังกรและคนไทยที่มีเชื้อสาย เพื่อเป็นการต้อนรับปีใหม่และเป็นการทำกิจกรรมร่วมกันภายในครอบครัวในวันหยุดยาว

Taobao 5 ไอเดียไฟประดับบ้านสุดโรแมนติก ต้อนรับวันคริสต์มาสที่ใกล้มาถึง-Protaobao taobao Taobao 5 ไอเดียไฟประดับบ้านสุดโรแมนติก ต้อนรับวันคริสต์มาสที่ใกล้มาถึง Taobao 5                                                                                            Protaobao 1024x536

Taobao 5 ไอเดียไฟประดับบ้านสุดโรแมนติก ต้อนรับวันคริสต์มาสที่ใกล้มาถึง

Taobao 5 ไอเดียไฟประดับบ้านสุดโรแมนติก ต้อนรับวันคริสต์มาสที่ใกล้มาถึง สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือไฟประดับ ที่ช่วยเพิ่มแสงสีระยิบระยับและความโรแมนติกให้กับบ้านเรือนได้อย่างตระการตา

Taobao 4 ขั้นตอนสำคัญนำไปสู่แนวคิดธุรกิจที่ยั่งยืน-protaobao taobao Taobao 4 ขั้นตอนสำคัญ นำไปสู่แนวคิดทางธุรกิจที่ยั่งยืน 4                                                              protaobao 1024x536

Taobao 4 ขั้นตอนสำคัญ นำไปสู่แนวคิดทางธุรกิจที่ยั่งยืน

Taobao 4 ขั้นตอนสำคัญ นำไปสู่แนวคิดทางธุรกิจที่ยั่งยืน ที่ผู้ประกอบการหน้าใหม่ส่วนใหญ่มักขาดข้อมูลและรายละเอียดในเชิงลึก ซึ่งเป็นสิ่งจําเป็นต่อการดําเนินธุรกิจ องค์ประกอบที่สำคัญในทุกขั้นตอนเหล่านี้มาจากตัวคุณเอง วิสัยทัศน์ที่ดีและความคิดเพ้อฝันโดยปราศจากการลงมือทำนั้น ไม่สามารถสร้างธุรกิจให้เกิดขึ้นมาได้

Taobao สนุกกับการแต่งตัวไม่กลัวหนาว-Protaobao taobao Taobao สนุกกับการแต่งตัว ไม่กลัวลมหนาว Taobao                                           Protaobao 1024x536

Taobao สนุกกับการแต่งตัว ไม่กลัวลมหนาว

Taobao ให้คุณสนุกกับการแต่งตัว ไม่กลัวลมหนาว เตรียมพร้อมเข้าสู่ฤดูกาลท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ไอเทมที่ขาดไม่ได้คือเสื้อกันหนาวและอุปกรณ์กันหนาวที่ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายยามออกทริป

taobao HIIT ออกกำลังกาย protaobao taobao Taobao ชวน HIIT ออกกำลังมาแรง ใช้เวลาน้อย ได้กล้ามเนื้อชัด taobao HIIT                  protaobao 1024x536

Taobao ชวน HIIT ออกกำลังมาแรง ใช้เวลาน้อย ได้กล้ามเนื้อชัด

Taobao เทรนด์รักในสุขภาพและการออกกำลังกายในยุคนี้ กลายเป็น a-must-not-miss ของคนยุคใหม่ทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง ปั่นจักรยาน แอโรบิค โยคะ การเล่นเวท หรือ การเข้ายิม ส่วนที่ฮอตฮิตในปี  2019 นั้น คือการออกกำลังแนวใหม่ที่เรียกว่า HIIT หรือ High-Intensity Interval Training ซึ่งเป็นการออกกำลังกายที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ แต่ทำให้ร่างกายสามารถเผาผลาญไขมันได้ในระดับสูงสุดในเวลาเพียง  20 นาที การออกกำลังกายแบบ HIIT ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เห็นได้ตามสตูดิโอออกกำลังกาย ที่เริ่มใช้การออกกำลังกายประเภทนี้เข้ามามาผสมในคลาสต่างๆ ซึ่งจริงๆ แล้ว การออกกำลังกายแบบ HIIT นั้น สามารถประยุกต์ให้เข้ากับกิจกรรมการออกกำลังกายได้เกือบทุกประเภทเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน ฯลฯ เป็นต้น ไม่เพียงแค่นั้น ยังสามารถผสมรวมกับการเวทเทรนนิ่งได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นท่าเบอร์พี (burpees) สควอต (Squats) และ วิดพื้น สำหรับจุดเด่นของ HIIT ที่ไม่เหมือนกับการออกกำลังกายประเภทอื่น อยู่ตรงที่เป็นการออกกำลังกายหนัก-เบาสลับกันตามช่วงเวลาที่กำหนดไว้ ส่วนใหญ่เป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ แต่สามารถเผาผลาญแคลอรีได้มากกว่าคาร์ดิโอ …

Taobao ชวน HIIT ออกกำลังมาแรง ใช้เวลาน้อย ได้กล้ามเนื้อชัด Read More »